Thiết Kế Website Bất Động Sản Chuyên Nghiệp

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Hiện nay, ngành bất động sản là tính cạnh tranh cực kỳ cao nên việc Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp cho từng dự án hay sàn giao dịch bất động sản đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp trong các thiết kế. Do đó, cần rất nhiều yếu tố để gây ấn tượng như thiết kế hình ảnh đẹp, hấp dẫn, lôi cuốn người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên và cung cấp thông tin chi tiết cũng là một việc rất quan trọng.

Thiết kế website bất động sản có 3 loại cơ bản:

Dự án bất động sản: Website này dùng để giới thiệu về một dự án đang hoặc đã hoàn thành, chuẩn bị mở bán và được trình bày dưới dạng 1 landing page đơn giản nhưng sẽ chú trọng vào yếu tố hình ảnh, chi tiết của toàn bộ dự án đó.

– Môi giới bất động sản: Giao diện website này thuộc dạng môi giới là phổ biến và được nhiều doanh nghiệp bất động sản sử dụng. Website có nhiều nội dung đa dạng từ các BĐS lẻ như căn hộ, đất đai, cho thuê, mua bán… cho đến các dự án đang và sắp hoàn thành.

– Chủ đầu tư bất động sản: Website này dành cho các chủ đầu tư nói về doanh nghiệp của mình, trong đó bao gồm thông tin công ty, thông tin liên hệ, các dự án hiện có…

Lợi ích của website giáo dục chuyên nghiệp

Khi bạn tìm kiếm về lĩnh vực bất động sản trên google bạn sẽ nhận về hàng ngàn kết quả khác nhau dẫn về tên các doanh nghiệp, công ty với các dịch vụ, sản phẩm, giá cả… đa dạng và con số không chỉ dừng lại mà còn tiếp tục tăng lên.

Hiện nay, phần lớn người dùng đều ngồi ở nhà và tham khảo thông tin trên Internet trước khi đi xem hay khảo sát trực tiếp, mọi nghiên cứu hay cân nhắc. Vì vậy, khách hàng sẽ rất khó tiếp cận sản phẩm của bạn khi website bất động sản của bạn không thể nằm trong top đầu trong các lượt tìm kiếm.

Do đó, thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp chính là giải pháp giúp doanh nghiệp bạn thu hút lượng khách hàng tiềm năng từ các lượt truy cập hằng ngày trên web và tiếp cận sản phẩm mới cho khách hàng của bạn với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với tổ chức các buổi mở bán trực tiếp.

 

Website bất động sản chuyên nghiệp do WEBDO cung cấp có lợi ích gì

Cam kết không thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng, đem đến cho bạn một thiết kế website bất động sản, nhà đất chuẩn SEO, cập nhật được mọi xu hướng của khách hàng với giá cả hợp lý.

–  Mang đến cho bạn một website bất động sản chuyên nghiệp mang bản sắc riêng của công ty hoặc dự án của bạn và giúp cho website của bạn nằm trong top trên các công cụ tìm kiếm, để các khách hàng tiềm năng có thể nhanh chóng tiếp cận và tìm thấy website của bạn.

– Xây dựng tối ưu hóa website của bạn có khả năng “bắt” khách phải tương tác với bạn.

Các chức năng của website bất động sản chuyên nghiệp của WEBDO bao gồm:

+ Cung cấp đầy đủ đa nền tảng và hỗ trợ màn hình Retina có độ phân giải cao: Người dùng sẽ có trải nghiệm mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng với các giao diện phù hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng và có thể căn chỉnh theo kích thước mọi màn hình và chạy tốt trên mọi hệ điều hành.

+ Chức năng thêm, bớt, quản lí dự án: Hệ thống sẽ tự động thêm tên dự án đó vào trường Dự án trong bộ lọc tìm kiếm với không hạn chế số lượng các dự án và cài đặt cho từng đầu mục dự án

+ Quản lý sản phẩm: Các quản trị viên có thể phân loại, bổ sung thông tin cụ thể, thêm/ Sửa/ Xóa cho mỗi sản phẩm như giá cả, các chương trình giám giá,…

+ Chức năng phân loại sản phẩm: có thể thể hiện các sản phẩm dưới dạng danh sách hoặc bảng, dưới dạng nửa trang hoặc toàn bộ trang tiêu chuẩn dựa trên danh mục, loại, thành phố hay khu vực dựa trên các mã ngắn.

+ Chức năng tự đăng sản phẩm: Cho phép người dùng đăng ký, thiết lập, chính sửa các sản phẩm của họ và phê duyệt từng sản phẩm hoặc cho phép hệ thống xuất bản chúng một cách tự động khi có sự phân quyền của quản trị viên.

+ Tích hợp Google Maps: Giúp người dùng dễ dàng xem nhanh vị trí của các bất động sản trong danh sách họ đang tìm kiếm với khả năng tìm kiếm vị trí trên Google Maps.

+ Tùy chọn đăng kí/đăng nhập: Cho phép ghi nhận các thông tin khách hàng, số lần đăng nhập và tổng hợp các hành vi truy cập chung khi người dùng đăng kí tài khoản mới hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, Google.

+ Tìm kiếm: Có thể tìm kiếm sản phẩm bất động sản, dự án dựa trên từ khóa liên quan và tìm kiếm nâng cao tích hợp nhiều bộ lọc như tìm kiếm theo khu vực, quận huyện, lọc giá cả…

+ Chế độ bảo trì web: giúp website của bạn luôn trong trạng thái được cập nhật tốt nhất với chế độ bảo trì website chỉ với 1 click.

+ Sao lưu & Khôi phục dữ liệu: tùy theo tùy chỉnh của khách hàng có thể sao lưu và Khôi phục dữ liệu theo tuần, tháng.

+ Email Newsletter: Các quản trị viên có thể tùy chỉnh nội dung và giới hạn phân khúc khách hàng muốn gửi bản tin, chức năng này sẽ gửi các bản tin đến danh sách khách hàng đăng ký nhận Bản tin – Khách hàng thân thiết.

+ Tối ưu hóa tốc độ web: Được mua bản quyền và cài đặt lên website, mang lại trải nghiệm tốc độ cao khi load trang.

+ Trang liên hệ và form đăng kí: Cho phép chuyển thẳng các thông tin liên hệ và form tương tác đến email của bạn.

+ Giao diện Blog: Đầy đủ tính năng và dễ dàng truy cập.

Qui trình giao nhận sản phẩm của WEBDO

Sau khi đặt hàng, quý khách sẽ nhận sản phẩm trong thời gian quy định và thỏa thuận giữa 2 bên. Quy trình từ lúc nhận thực hiện đến lúc giao hàng cho quý khách như sao:

Giai đoạn 1: WEBDO hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng về website, gói thiết kế hợp lý theo yêu cầu sử dụng cũng như theo từng sản phẩm của khách hàng.

Bước 1: Đội ngũ nhân viên nhận yêu cầu từ khách hàng, tìm hiểu chuyên sâu và tư vấn khách hàng. Gửi bảng giá chi tiết và khách hàng lựa chọn gói giá phù hợp.

Bước 2: Hai bên cùng thỏa thuận và WEBDO gửi bảng hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên ký kết hợp đồng và khách hàng chuyển 50% giá trị của hợp đồng.

Bước 3: Khách hàng cung cấp những thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu thiết kế web do 2 bên đã thỏa thuận.

Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện website

Bước 1: Dựa vào những thông tin thu thập được và file nội dung, WEBDO xây dựng giao diện, hình ảnh và gửi cho khách hàng ( trong vòng từ 3 – 5 ngày)

Bước 2: WEBDO gửi giao diện thiết kế cho khách lần 1. Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu chỉnh sửa ( Nếu có)

Bước 3: Dựa vào yêu cầu của khách hàng lần 1 – WEBDO chỉnh sửa lần 2 – Tối đa 3 lần ( chỉnh sửa trong vòng 3 ngày)

Bước 4: Hai bên chốt giao diện cuối cùng

Giai đoạn 3: Tối ưu hóa và lập trình chức năng của web

Bước 1: WEBDO sẽ hoàn thiện website trong vòng 7 ngày, chạy trên internet

Bước 2: Khách hàng chỉnh sửa và góp ý

Bước 3:  Dựa trên yêu cầu, WEBDO sẽ tiến hành chỉnh sửa lại và hoàn thiện web trong vòng 3 ngày

Bước 4: Khách hàng xem xét và chạy thử trên tên miền chính

Giai đoạn 4: Hoàn thiện sản phẩm

Khách hàng thanh toán 50% còn lại giá trị hợp đồng

Các ưu đãi khi sử dụng website của  WEBDO

Với phương châm lấy khách hàng là hàng đầu. WEBDO cam kết sau đây:

–       Giao sản phẩm đúng thời hạn

–       Đội ngũ nhân viên sẽ chăm sóc và sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho quý khách đến khi khách hàng hài lòng.

–       Tư vấn giao diện, hình thức website phù hợp với từng sản phẩm cũng như điều kiện kinh tế của quý khách hàng.

–       MIỄN PHÍ Audit SEO web 1 lần để kiểm tra hiệu quả của website của khách hàng.

–       Tích hợp và sử dụng những công cụ, kĩ thuật mới nhất và hiện đại giúp mang lại cho người dùng trải nghiệm đầy thú vị và mới mẻ.

–       Tùy chỉnh giao diện và nội dung theo yêu cầu – đảm bảo sự hài lòng khách hàng

–       Hệ thống quản trị hợp lý, thân thiện với khách hàng. Cho phép khách hàng tự chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng một cách dễ dàng.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

–       Hỗ trợ bảo hành trọn đời ( nếu sử dụng hosting của WEBDO) và 6 tháng ( nếu sử dụng hosting bên ngoài)

–       Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề kỹ thuật đối với web

–       Tặng kèm hoặc ưu đãi các video, khóa học cũng như tài liệu về website chi tiết cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp của WEBDO

 

Bình luận

Đăng ký tư vấn miễn phí