Thiết Kế Web Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Theo thống kê mới nhất trong năm 2018, người dùng internet tại Việt Nam hiện đang chiếm 53% dân số. Hình thức mua bán hàng online đang ngày càng mở rộng, kinh doanh online hay còn gọi là bán hàng trực tuyến ngày càng phát triển và trở nên phổ biến. Việc thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp giúp bạn thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng, không chỉ tăng doanh số bán hàng mà còn tạo uy tín nhận diện thương hiệu cho chính mình.
Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

Lợi ích của website bán hàng online chuyên nghiệp

Với số lượng người dùng internet ngày càng tăng, theo thống kê, doanh thu từ các đơn hàng qua mạng internet, online chiếm 40 -50% tổng doanh thu của toàn hệ thống. Những hình thức bán hàng qua facebook, zalo,… các trang mạng xã hội khác hiện nay khá phổ biến và độ cạnh tranh với các đối thủ rất cao. Bạn cần kết hợp thêm phương thức để tăng lượt tiếp cận và thu hút thêm lượng khách hàng. Hiện nay, khách hàng yêu thích ngồi ở nhà lướt web và mua hàng hơn là đến xem trực tiếp, thì việc thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp  khẳng định vị trí của mình trên thị trường, dù bạn có đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nào.
Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

WEBSITE  bán hàng online chuyên nghiệp do WEBDO cung cấp có lợi ích gì

Tại WEBDO chúng tôi cam kết về chất lượng và uy tín với giá cả hợp lý. Đến với dịch vụ thiết kế web của WEBDO, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một website chuyên nghiệp chuẩn SEO, cập nhật được mọi xu hướng của khách hàng.
Với WEBDO, website bán hàng online chuyên nghiệp được tích hợp đầy đủ các chức năng cũng như công cụ hiện đại. Thiết kế web chuẩn SEO sẽ giúp cho website của bạn dễ dàng nằm trong top trên các công cụ tìm kiếm, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy website của bạn một cách nhanh chóng và từ đó tăng doanh số bán hàng cũng như uy tín về thương hiệu của bạn. Chúng tôi cam kết thiết kế giao diện có khả năng tùy biến cao, bắt mắt và thân thiện với trải nghiệm của người dùng. Có khả năng tương thích trên mọi thiết bị như PC, mobile, Laptop, tablet.
+ Không chỉ thiết kế website sử dụng với nền tảng phổ biến có thể xem là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá sự chuyên nghiệp nhờ cấu trúc của HTML5, CSS3 rất thân thiện với những con bot và với người dùng. Sẽ  giúp website load trang nhanh và hiệu quả hơn.
+ Được tối ưu hoạt động mobile theo công nghệ responsive công nghệ mạnh nhất trên thế giới về độ tương thích với các hệ điều hành. Trang quản lý đơn giản trực quan chỉ cần 5-10 phút tìm hiểu bạn sẽ nắm rõ website của mình..
+ Chúng tôi hỗ trợ, tư vấn 24/7 và bảo mật cho website của bạn giúp đảm bảo cho bạn khỏi sự tấn công của các hacker.
+ Luôn nỗ lực và tư vấn cho khách hàng, hiệu quả của khách hàng chính là niềm vui của WEBDO.

Qui trình giao nhận sản phẩm của WEBDO

Sau khi đặt hàng, quý khách sẽ nhận sản phẩm trong thời gian quy định và thỏa thuận giữa 2 bên. Quy trình từ lúc nhận thực hiện đến lúc giao hàng cho quý khách như sao:
Giai đoạn 1: WEBDO hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng về website, gói thiết kế hợp lý theo yêu cầu sử dụng cũng như theo từng sản phẩm của khách hàng.

 • Bước 1: Đội ngũ nhân viên nhận yêu cầu từ khách hàng, tìm hiểu chuyên sâu và tư vấn khách hàng. Gửi bảng giá chi tiết và khách hàng lựa chọn gói giá phù hợp.
 • Bước 2: Hai bên cùng thỏa thuận và WEBDO gửi bảng hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên ký kết hợp đồng và khách hàng chuyển 50% giá trị của hợp đồng.
 • Bước 3: Khách hàng cung cấp những thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu thiết kế web do 2 bên đã thỏa thuận.

Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện website

 • Bước 1: Dựa vào những thông tin thu thập được và file nội dung, WEBDO xây dựng giao diện, hình ảnh và gửi cho khách hàng ( trong vòng từ 3 – 5 ngày)
 • Bước 2: WEBDO gửi giao diện thiết kế cho khách lần 1. Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu chỉnh sửa ( Nếu có)
 • Bước 3: Dựa vào yêu cầu của khách hàng lần 1 – WEBDO chỉnh sửa lần 2 – Tối đa 3 lần ( chỉnh sửa trong vòng 3 ngày)
 • Bước 4: Hai bên chốt giao diện cuối cùng

Giai đoạn 3: Tối ưu hóa và lập trình chức năng của web

 • Bước 1: WEBDO sẽ hoàn thiện website trong vòng 7 ngày, chạy trên internet
 • Bước 2: Khách hàng chỉnh sửa và góp ý
 • Bước 3:  Dựa trên yêu cầu, WEBDO sẽ tiến hành chỉnh sửa lại và hoàn thiện web trong vòng 3 ngày
 • Bước 4: Khách hàng xem xét và chạy thử trên tên miền chính

Giai đoạn 4: Hoàn thiện sản phẩm

 • Khách hàng thanh toán 50% còn lại giá trị hợp đồng

Các ưu đãi khi sử dụng website của  WEBDO

Với phương châm lấy khách hàng là hàng đầu. WEBDO cam kết sau đây:

 • GIAO SẢN PHẨM ĐÚNG THỜI HẠN
 • Đội ngũ nhân viên sẽ chăm sóc và sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho quý khách đến khi khách hàng hài lòng.
 • Tư vấn giao diện, hình thức website phù hợp với từng sản phẩm cũng như điều kiện kinh tế của quý khách hàng.
 • MIỄN PHÍ Audit SEO web 1 lần để kiểm tra hiệu quả của website của khách hàng.
 • Tích hợp và sử dụng những công cụ, kĩ thuật mới nhất và hiện đại giúp mang lại cho người dùng trải nghiệm đầy thú vị và mới mẻ.
 • Tùy chỉnh giao diện và nội dung theo yêu cầu – đảm bảo sự hài lòng khách hàng
 • Hệ thống quản trị hợp lý, thân thiện với khách hàng. Cho phép khách hàng tự chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng một cách dễ dàng.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

 • Hỗ trợ bảo hành trọn đời ( nếu sử dụng hosting của WEBDO) và 6 tháng ( nếu sử dụng hosting bên ngoài)
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề kỹ thuật đối với web
 • Tặng kèm hoặc ưu đãi các video, khóa học cũng như tài liệu về website chi tiết cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp và hấp dẫn của WEBDO.

Bình luận

Đăng ký tư vấn miễn phí